UNSEEN JAPAN 22, Jan, 19 – Posted in: How to

“UNSEEN JAPAN เผย 5 สถานที่เปิดโลกทัศน์ในญี่ปุ่นที่ต้องไปสักครั้ง”

ถ้าคุณได้ไปเหยียบญี่ปุ่นแล้วล่ะก็…เหมือนโดนคำสาปให้ต้องกลับไปซํ้าแล้วซํ้าเล่า จะไปแต่ละครั้งก็พยายามหาสถานที่แปลกๆ สวยๆ วันนี้ ว็องค์ (Venque)จะพาคุณไปรู้จักกับสถานที่ที่จะเปิดโลกทัศน์แบบต้องไปสักครั้งฉบับ UNSEEN JAPAN ใหม่ๆ ที่รับรองได้ว่าไม่คิดว่าจะอยู่ในญี่ปุ่นจริงๆ จะทำให้คุณรีบหาตั๋วบินไปอยู่ตรงนั้นเลยทีเดียวก็ว่าได้…

1.ชายฝั่งโอโคชิกิ The Okoshiki Coast 
ชายฝั่งสวยงามดั่งภาพวาด 1 หาดที่ได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 100 ชายหาดที่สวยที่สุดในญี่ปุ่น แห่งเมือง Kumamoto ขอบอกว่านี่คือสวรรค์ของคนรักการถ่ายภาพพระอาทิตย์ตก

2.เกาะบาราสุ Barasuto
-เกาะสวรรค์ของนักดำนํ้าแห่งเมือง Okinawa เกาะนี้มีความพิเศษตรงที่เป็นเกาะมีสีขาวบริสุทธิ์ล้วนทั้งเกาะที่ไม่มีเกาะไหนมีเอกลักษณ์แบบนี้ จะพิเศษแต่ไหนต้องลองไปพิสูจน์ความมหัศจรรย์กัน

3. มินิทะเลทรายต็อตโตริ Tottori Sand Dunes
-ใครจะไปรู้ว่าญี่ปุ่นก็มีเนินทรายด้วย ดูเผินๆเหมือนมินิทะเลทรายดูไบเลยทีเดียว! อยากจะเลี่ยงความวุ่นวายในเมืองมาขี่อูฐ เล่นสเก็ตบอร์ด เดินเล่นและถ่ายรูปชิคๆ ก็มาได้ที่เนินทราย Tottori

4.ทะเลสาบโทยะ Lake Toya
-ทะเลสาบแห่งเมือง Hokkaido ที่มีภูเขาไฟอยู่กลางทะเลสาบตามธรรมชาติที่สวยงาม ยิ่งถ้ามาหน้าร้อนเหมาะกับการเดินเล่นชิวๆ ชมวิวสวยสูดบรรยากาศธรรมชาติกลับบ้านไปให้เต็มปอด

5.ถํ้าใต้นํ้าอินาสุมิ Inazumi Underwater Cave
-เป็นถํ้าใต้นํ้าที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น ภายในถํ้าเราสามารถมองเห็นหินย้อยใต้นํ้าได้ เป็นถํ้าหินปูนที่สวยงามน่าอัศจรรย์มาก โดยถํ้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่จังหวัด Oita สวยงามน่าอัศจรรย์อายุมากกว่า 30ปีที่รอคุณมาสัมผัสความสวยงามของถํ้ากัน

ทุกครั้งที่ออกเดินทางกับกระเป๋าคู่ใจ ต้องหากระเป๋าที่ค่อนข้างทนต่อทุกสภาพการใช้งาน เพราะไม่ว่าคุณจะแบกของหนัก เปียกฝน กลัวโดนกรีดกระเป๋า ดังนั้นกระเป๋าว็องค์ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณแน่นอน สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่ venquethailand.com

 

ใครเตรียมตัวจะไปเที่ยวตาม list นี้แต่ยังไม่มีเป้ สวยๆ ที่ถูกใจ
ลองมาดูสินค้า Venque ได้ ด้านล่างนี้นะ

TRAVEL BACKPACK

Transformer a

กระเป๋าเป้ขนาด 25L มาพร้อมกระเป๋าใบเล็กแยกส่วนที่สามารถยึดติดเข้ากับกระเป๋าหลักได้ และมีเทคโนโลยีป้องกันการโจรกรรม RFID, พอร์ต USB, แถบสะท้อนแสงเพื่อความปลอดภัย

alpine rucksack

กระเป๋าเป้ที่เหมาะทั้งท่องเที่ยว การเดินทาง และ การทำงาน มีที่จับสองด้าน และ มีกระเป๋าใบเล็กกันกระแทกสำหรับใส่กล้อง mirrorless หรือ DSLR และใส่เลนส์ต่างหากได้อีก

alto

เบา และ แข็งแรง เพียง 670 กรัม มีช่องใส่ของประจำวันหลายช่อง และ ช่องหลักที่สามารถตอบโจทย์ทั้ง การทำงาน ไปยิม หรือ การท่องเที่ยว แบบเท่ๆ

amsterdam

เหมาะสำหรับคนที่ชอบเดินทางและมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

« 3 ไอเดียแมทช์ เปลี่ยนลุคกับชุดทำงาน สำหรับผู้ชายมีสไตล์แบบคุณ
Venque’s Belief »