Venque thailand

Our Success Story

venque from toronto venque thailand สินค้าจากแคนาดา กระเป๋าจากแคนาดา canadian bag

Inspiration

Venque เริ่มต้นขึ้นมาในปี  2011 ประเทศแคนาดา เมืองโตรอนโต ผู้ก่อตั้งสองคน Viktor และ Simon ซึ่งเติบโตในประเทศแคนาดามาตั้งแต่เด็กได้เริ่มต้นการสร้างแบรนด์และสินค้ามาจากความฝันช่วงวัยเด็กที่ต้องการสร้างกระเป๋าที่สวย มีสไตล์และสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ทั้งความสะดวกและมีความคงทนได้พร้อมๆกัน ทั้งสองคนจึงเข้าไปร่วมงานกับโรงงานทอผ้าและโรงงานผลิตกระเป๋าเพื่อให้เข้าใจวัถตุดิบและกระบวนการการผลิตกระเป๋าอย่างถ่องแท้ ต่อมาก็ได้จับมือร่วมงานกับโรงงานที่ดีสุดในแคนาดาเพื่อคิดค้นกระเป๋าที่ตอบโจทย์ความฝันทั้งคู่และกลุ่มลูกค้า จนในที่สุดก็ออกมาเป็นแบรนด์ชื่อ Venque ซึ่งเติบโตและประสบความสำเร็จมาจากเวปไซด์ kickstarter ซึ่งเป็นเวปไซด์สำหรับบริษัทเล็กๆที่ต้องการเงินทุนในการขยายกิจการแต่ต้องมีไอเดียที่แปลกใหม่ สินค้าที่แตกต่าง และแผนการตลาดที่ดีเยี่ยมจึงจะมีคนยอมมาลงทุนด้วย Venque ถือว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับผลตอบรับที่ดีมากที่สุดของ kickstarter สำหรับกลุ่มสินค้ากระเป๋า และได้รับเงินจากผู้สนับสนุนถึง 4,800,000 บาทโดยประมาณภายใน 1 เดือนหลังจากเริ่มโครงการ

Designed to last through your journeys & memories. Founded by two brothers, Viktor and Simon, were raised in Toronto, Canada. VENQUE launched in late 2011 in Toronto, with the passion to fulfill their childhood dreams and an idea to create bags that both looks good yet lasts.  They partnered up with the best fabric and bag factory, and in collaboration with them, they learned the basics of the craft and of its raw materials.  With their vision in design and their experience in craftsmanship, they created great products and a brand that signifies beauty, quality and affordability.

Brand story-designingBrand story-designing 2

DESIGN

เราเริ่มต้นแบรนด์ Venque มาจากแนวคิดและความหลงไหลที่จะออกแบบกระเป๋าให้ดีกว่าสินค้าที่มีอยู่ เราใช้เวลาอยู่หลายปีศึกษาสินค้าที่อยู่ในท้องตลาดและมองหาโอกาศในการพัฒนาสินค้าให้ผู้บริโภค เราได้ศึกษาแม้กระทั้งกระเป๋าแบรนด์ชื่อดังราคาสูง แล้วมันก็ทำให้เรายิ่งเห็นชัดเลยว่า ราคาของสินค้านั้นสูงมากแต่คุณภาพสินค้าบางแบรนด์ก็ไม่ได้สูงตามราคาที่เค้าตั้งไว้เพราะฉะนั้น เป้าหมายของเราคือการออกแบบกระเป๋าที่ใช้วัสดุที่ดีขึ้นและมีความสวยงามไม่เหมือนใครในราคาที่ทุกคนจับต้องได้

Design is a passionate, inspiring and ever-improving process. Before we designed our bags, we spent a lot of time investigating existing products and tried to find out what could be improved. Even in brand name bags which may costs a fortune, nothing is really special, other then the label itself. We use better materials, but we don not want to create a high-end costing brand; all we wanted was to create a line that everyone can afford and enjoy.

Brand story - Quanta fabric 2

 

 

Brand Innovation

Venque ได้เริ่มต้นคิดค้น Quanta Fabric ขึ้นมาจาก ปัญหาที่เกิดขึ้นในอุตสาหกรรมกระเป๋าว่า สินค้าที่มีอยู่ในท้องตลาดยังมีความคงทนต่ำและอายุการใช้งานสั้น เราจึงพยายามศึกษา คิดค้นหาวัสดุที่ทั้งมีความคงทนและสวยงามดูพรีเมี่ยม นี่จึงเป็นที่มาของ Quanta fabric ที่เราผลิตออกมาในปี 2012 ซึ่ง Quanta Fabric นี้คงทนกว่าผ้าอื่นๆที่นำใช้ทำกระเป๋ากว่าหลายเท่าซึ่งทำให้อายุการใช้งานยาวกว่า

Innovation Quanta Fabric – exclusively invented and designed for Venque products. The idea behind this was to create a fabric material that can last through any tough condition. We are the only brand that caries Quanta fabric.

Shop Now!!

YOTPO Review Tab