How to Clean like a PRO / 3 ขั้นตอนกระเป๋าสะอาดหมดจด 06, Apr, 21 – Posted in: Brand content

กระเป๋าหลังผ่านการใช้มาระยะหนึ่ง ก็ย่อมมีรอยเลอะ หรือมีสิ่งติดค้างมากับกระเป๋า ทำให้ดูไม่สะอาด Venque ขอมาเเนะนำ วิธีทำความสะอาดกระเป๋าเเบบหมดจดทุกส่วน เพื่อให้กระเป๋าใหม่เหมือนพึ่งถอยมาใช้กันเลย

Continue reading

มินิมอล ดีไซน์ I เเมทช์เครื่องเเต่งกายได้ทุกชุด I ฟังก์ชั่นใส่ของพร้อมทุกสถานการณ์ 26, Jan, 21 – Posted in: Brand content

โลดเเล่นในชีวิตประจำวัน มีทั้งงาน เเละ กิจกรรม จะ work หนักยังไงก็ต้องบาลานซ์ชีวิตด้วยการ Play! harder พร้อมผู้ช่วยในการพกพาสิ่งของไปได้ทุกที่ Venque ขอเเนะนำกระเป๋าเป้ 5 รุ่น ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เเละเเนวทางในการ mix and match เพื่อผู้ใช้งานให้ลุคคูลในทุกวัน

Continue reading

3 วิธีการเลือกกระเป๋าเป้ให้เหมาะสม 30, Nov, 20 – Posted in: How to

เป้ หรือ backpack หรือ กระเป๋าสะพายหลัง เป็นกระเป๋ายอดนิยมสำหรับทุกคนเพราะ สะดวกรับน้ำหนักได้ดี สะพายแล้วน้ำหนักสมดุลเพราะใช้ไหล่ทั้งสองข้าง แถมสะดวกเวลาหยิบจับของ มือเป็นอิสระ จะถ่ายรูป หรือ แบกสัมภาระไปพร้อมกัน ก็ง่าย

Continue reading

3 ข้อดีของกระเป๋าคาดอก ( Sling Bag) minimal แบบ Venque ที่คู่ควรใน Collection 13, Aug, 20 – Posted in: Brand content

ผู้ที่ชื่นชอบการพกพากระเป๋ามักมีกระเป๋าคู่ใจ เเถมไม่ได้มีแค่ใบเดียว เรียกว่าสะสมเป็นคอลเลคชั่นเลยทีเดียว ถือเป็นเรื่องที่ดี เพราะว่าการใช้งาน หรือการนำไปใช้ในแต่ละวันมักเเตกต่างกัน

Continue reading

5 ข้อดี ของเป้ VENQUE “ LIFESTYLE BACKPACK” FOR EVERYDAY USE 07, Aug, 20 – Posted in: Brand content

5 ข้อดี ของเป้ VENQUE “ LIFESTYLE BACKPACK” FOR EVERYDAY USE 1.ใบเดียวจบครบทุกการใช้งาน กระเป๋า Venque ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานในชีวิตประจำวันเต็มรูปแบบทั้ง การทำงาน การใช้ชีวิตในเมือง และ การท่องเที่ยว

Continue reading

Who we are 1 09, Jul, 20 – Posted in: Brand content

VENQUE ก่อตั้งขึ้นโดยพี่น้องชาวแคนาดาที่ชื่อ Viktor และ Simon Viktor และ Simon ผู้ครำ่หวอดในอุตสาหกรรมแฟชั่น

Continue reading

“เก็บตังครั้งนี้…ลองไปแบบฟินๆ ที่ฟินแลนด์” 04, Feb, 19 – Posted in: How to

– 5 ที่เที่ยวของประเทศที่มีความสุขที่สุดในโลก – สาธารณรัฐฟินแลนด์ ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของทวีปยุโรป มีพื้นที่ป่ามากที่สุดในโลก และมีทะเลสาบมากถึง 190,000 แห่ง ฟินแลนด์ถือเป็นสวรรค์ของคนรักหิมะเลยทีเดียว นอกจากนั้นฟินแลนด์ยังมีปรากฏการณ์พระอาทิตย์เที่ยงคืนให้นักท่องเที่ยวได้ชม โดยในช่วงฤดูร้อน พระอาทิตย์จะไม่ตกดินเลยเป็นเวลาประมาณ 70 วัน และในช่วงฤดูหนาว พระอาทิตย์จะไม่ขึ้นเลยเป็นเวลาประมาณ 50 วัน และยังมีปรากฏการณ์แสงเหนือสวยงาม Aurora Northern Light ซึ่งจะมีเฉพาะเขตขั้วโลกเหนือ

Continue reading

3 ไอเดียแมทช์ เปลี่ยนลุคกับชุดทำงาน สำหรับผู้ชายมีสไตล์แบบคุณ 23, Jan, 19 – Posted in: How to

แน่นอนว่าคุณผู้ชายที่รักในแฟชั่น และหลงไหลในการแต่งตัวหลายๆ คน น่าจะสนุกกับการได้มิกซ์แอนด์แมทช์ ชุดทำงาน ในแต่ละวันกันไม่น้อย แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่ไม่รู้จะใส่อะไรไปทำงานจนต้องหยิบแต่เสื้อผ้าตัวเดิมๆ มาสวมใส่ ซึ่งนอกจากเรื่องของแฟชั่นแล้วก็ไม่ควรลืมเรื่องของความสุภาพ และแต่งกายให้ถูกกาลเทศะก็พอ

Continue reading

UNSEEN JAPAN 22, Jan, 19 – Posted in: How to

“UNSEEN JAPAN เผย 5 สถานที่เปิดโลกทัศน์ในญี่ปุ่นที่ต้องไปสักครั้ง” ถ้าคุณได้ไปเหยียบญี่ปุ่นแล้วล่ะก็…เหมือนโดนคำสาปให้ต้องกลับไปซํ้าแล้วซํ้าเล่า จะไปแต่ละครั้งก็พยายามหาสถานที่แปลกๆ สวยๆ วันนี้ ว็องค์ (Venque)จะพาคุณไปรู้จักกับสถานที่ที่จะเปิดโลกทัศน์แบบต้องไปสักครั้งฉบับ UNSEEN JAPAN ใหม่ๆ ที่รับรองได้ว่าไม่คิดว่าจะอยู่ในญี่ปุ่นจริงๆ จะทำให้คุณรีบหาตั๋วบินไปอยู่ตรงนั้นเลยทีเดียวก็ว่าได้…

Continue reading

Venque’s Belief 21, Sep, 18 – Posted in: Brand content

Venque เริ่มต้น brand มาด้วยความเชื่อว่าต้องการผลิตสินค้าออกมาให้ดีกว่าที่อยู่ในท้องตลาด เราใช้ความเชื่อเหล่านั้นเป็นรากฐานในการพัฒนาสินค้า เรามาลองดูว่าความเชื่อเหล่านั้นคืออะไร

Continue reading
YOTPO Review Tab