5 ข้อดี ของเป้ VENQUE “ LIFESTYLE BACKPACK” FOR EVERYDAY USE 07, Aug, 20 – Posted in: Brand content

5 ข้อดี ของเป้ VENQUE “ LIFESTYLE BACKPACK” FOR EVERYDAY USE

1.ใบเดียวจบครบทุกการใช้งาน

กระเป๋า Venque ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานในชีวิตประจำวันเต็มรูปแบบทั้ง การทำงาน การใช้ชีวิตในเมือง และ การท่องเที่ยว

กระเป๋า Venque สามารถพกแบบใบเดียวจบ ไม่ว่าเป็นการใส่อุปกรณ์ อิเล็กทรอนิกส์ Laptop Tablet หูฟัง เสื้อผ้า กุญเเจ กล้องถ่ายรูป บัตรโดยสาร ผ้าอ้อม หรือของใช้ของลูกน้อย ด้วยฟังก์ชั่นเเละ ช่องต่างๆมากมาย สะดวกในการจัดใส่อย่างเป็นระเบียบ ชีวิตดีขึ้นโดยไม่ต้องแบกกระเป๋าไปหลายๆใบ

2.มินิมอลดีไซน์ มีเอกลักษณ์ หิ้วที่ไหนก็ดูดี

เรียบ หรู ดูดี คุมโทน คือ กระเป๋า Venque ทีออกเเบบมาเพื่อการใช้งานทุกกาลเทศะ ไม่ว่าจะทำงาน ไปเรียน หรือ เที่ยวชิลๆ เป้เสมือนเป็น พรอพถ่ายรูปได้เหมาะกับทุกสไตล์การเเต่งตัว มั่นใจ มีสไตล์ จะเเชร์ลงโซเชียลไหน รูปสวยเเน่นอน ทั้ง IG , FB , Twitter หรือ Tik Tok

3.ใช้ได้ทุกสภาพอากาศ มีเนื้อผ้าให้เลือกตามความต้องการ

จะเดินทางในเมือง นอกเมือง ฝนจะตก เเดดจะออก Venque ก็ไม่หวั่น เราใช้วัสดุกันน้ำ ( Water Repellent เเละ Water Resistant ) มีเนื้อผ้าให้เลือกถึง 4 รูปเเบบตอบโจทย์ความต้องการของทุกคน ทั้งผ้าควานต้า ไนลอน ไฮเปอร์ไลท์ เละ คานวาส มั่นใจได้ว่าสัมภาระในกระเป๋าปลอดภัยไร้กังวล ด้วยโครงสร้างที่เเข็งเเรงเเละอุปกรณ์เสริมที่ใช้คุณภาพดี

4.มีช่องใส่ laptop ให้ทุกรุ่น ใส่ได้ถึง size 15”

งานไม่สะดุด ไลฟสไตล์การทำงานเเบบ work anywhere ย่อมต้องมีการพกพา Labtop ไว้เพื่อความอุ่นใจ เผื่องานเร่งด่วนที่ต้องใช้คอมพิวเตอร์พกพา เเละการอัพเดทชีวิตบนโลกโซเชียล เป้ Venque เรามี ช่องใส่ laptop ให้ทุกรุ่น พร้อมบุกันกระเเทกจึงไม่ต้องกังวลว่า laptop จะพังหรือไปกระทบกับของอื่นๆในกระเป๋า

5.วัสดุเเข็งเเรง ทนทาน จุได้เยอะ

ด้วยดีไซน์มินิมอลเเต่จัดเต็มด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครอบคลุม วัสดุที่คงทนเเข็งเเรง ช่องหลักที่สามารถใส่ของได้จุใจ รวมไปถึงช่องด้านหน้า ด้านข้าง ด้านหลัง เเละด้านในที่พร้อมจะใส่อุปกรณ์ทุกชนิด กระเป๋าสามารถรับน้ำหนักได้เต็มที่ ไม่ขาดง่ายๆเเน่นอน

Alpine Rucksack 2.0

SHOP VENQUE BACKPACK

« 3 ข้อดีของกระเป๋าคาดอก ( Sling Bag) minimal แบบ Venque ที่คู่ควรใน Collection
Who we are 1 »